Gạch trồng cỏ VĐV08
Gạch trồng cỏ VĐV08

Gạch trồng cỏ VĐV08


Giá bán lẻ: 28,000₫ / m2
Giá bán buôn: 22,000₫ / m2

- Tên sản phẩm: Gạch trồng cỏ 2 lỗ.
- Quy cách: 20x40x8 cm.
- Số lượng: 12,5 viên/m2.
- Trọng lượng: 9 kg/viên.


Mô tả sản phẩm

Gạch trồng cỏ 2 lỗ VĐV08 | Gạch block số 8

Gạch trồng cỏ 2 lỗ VĐV08 là loại gạch block có thể dùng để lát nền sân vườn, lát lối đi hoặc xây tường, còn được gọi là loại gạch block số 8. Gạch block 2 lỗ được làm từ nguyên liệu bê tông ướt, phẩm màu, đá mi, cát, xi măng và phụ gia, v.v...

Gạch trồng cỏ bao gồm một lớp men màu mỏng phía trên bề mặt và lớp bê tông cứng chắc là phần cốt lõi nằm bên dưới, với công nghệ sản xuất khá thủ công, bằng cách cho nguyên liệu qua máy trộn với tỉ lệ nước thấp và tiếp tục đưa vô khuôn thép rồi dùng công nghệ rung ép để nén, loại bỏ bọt khí và tạo hình cho viên gạch.

Thông số kỹ thuật gạch trồng cỏ:

- Tên sản phẩm: Gạch trồng cỏ 2 lỗ.

- Quy cách: 20x40x8 cm.

- Số lượng: 12,5 viên/m2.

- Trọng lượng: 9 kg/viên.

- Chất liệu: Bê tông xi măng cốt liệu.

ĐẶT HÀNG ONLINE - BÁN HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI - GIAO HÀNG TẬN NƠI.

Gạch trồng cỏ 2 lỗ thường được dùng làm gạch lót sân vườn, sân xe ô tô, lát bồn cây, gốc cây bờ hồ, xây tường rào, tường bao, xây trang trí, v.v.. 

Mang tính chất đặc thù riêng, gạch trồng cỏ VĐV08 hay được các nhà thiết kế kiến trúc sử dụng như một kiểu trang trí độc đáo cho những công trình tạo cảnh quan sân vườn, tạo ra một không gian thoáng mát sống động pha chút nét cổ kính.

Trồng cỏ trong những lổ gạch với mục đích tạo cảnh quan xanh mát tự nhiên để có thể đi lại trên cỏ nhưng vẫn giữ được sự sạch đẹp cứng chắc của mặt sân mà không làm chết cỏ. 

Ngoài gạch trồng cỏ 2 lỗ, Quý khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm gạch xi măng cùng loại mà công ty Hưng Gia Bình chúng tôi cung cấp như gạch trồng cỏ 2 lỗ, gạch trồng cỏ 8 lỗ, gạch con sâu, gạch terrazzo, gạch bông gió xi măng...

Có thể bạn quan tâm

0358.411.268